Friday, 01/07/2022 - 08:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam Sơn số 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh Nguyễn Ngọc Minh Châu lớp 5 A1 trường Tiểu học Nam Sơn 2 viết lên những dòng lưu bút, suy nghĩ của mình trong giờ phút chia tay với mái trường Tiểu học

LƯU BÚT TUỔI HỌC TRÒ

Qua 5 năm học Tiểu học em được học rất nhiều thầy, cô giáo. Nhưng thầy, cô để lại ấn tượng sâu sắc nhất đó là cô giáo Lê Thị Hoàng Yến. Sau năm học vừa qua cô đã dạy dỗ chúng em rất nhiều những kiến thức hay. Cô đã giúp chúng em vượt qua kỳ thi cuối cấp Tiểu học vừa qua. Nhờ có cô tận tình chỉ bảo mà kỳ thi cuối năm em đạt được điểm giỏi, vượt qua tất cả các môn. Bên cạnh thầy, cô em còn có rất nhiều người bạn nhưng em ấn tượng nhất là bạn Vân Anh. Cho dù sau này không còn học ở đây nữa nhưng em vẫn mãi nhớ về thầy, cô và mái trường Nam Sơn 2 mến yêu.

Học sinh Nguyễn Ngọc Minh Châu lớp 5A1

Tác giả: Trường Tiểu học Nam Sơn số 2